Giới thiệu

1/ Giới Thiệu

1.1 Giới thiệu chung

Vi Tính Bà Rịa – LINH KIỆN MÁY TÍNH-PC GAMING TẠI VŨNG TÀU được thành lập ngày 16/02/2022. Những ngày đầu thành lập, An Phát chỉ có 10 nhân sự chủ chốt. Hiện nay quy mô Công ty phát triển có hơn với đội ngũ nhân viên với trung tâm phân phối, trung tâm dự án và siêu thị bán lẻ máy tính tại Vũng Tàu.

Vi Tính Bà Rịa – LINH KIỆN MÁY TÍNH-PC GAMING TẠI VŨNG TÀU luôn là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đại lý, doanh số tăng trưởng theo từng năm, luôn nằm trong top đầu về doanh số của các hãng và nhà cung cấp.

Chứng minh cho thế mạnh này của mình, Vi Tính Bà Rịa – LINH KIỆN MÁY TÍNH-PC GAMING TẠI VŨNG TÀU luôn đạt được nhiều thành tích cao trong từng quý kinh doanh.

2. Tầm nhìn của Vi Tính Bà Rịa – LINH KIỆN MÁY TÍNH-PC GAMING TẠI VŨNG TÀU

– Mục tiêu trở thành công ty có hệ thống Siêu thị máy tính, phụ kiện với quy mô, chuyên nghiệp và trải rộng khắp các miền, đem đến sự tiện lợi cho khách hàng.

– Xây dựng Vi Tính Bà Rịa – LINH KIỆN MÁY TÍNH-PC GAMING TẠI VŨNG TÀU trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp nơi mà mọi cá nhân phát huy tối đa sức sáng tạo, năng lực của bản thân.

– Xây dựng Vi Tính Bà Rịa – LINH KIỆN MÁY TÍNH-PC GAMING TẠI VŨNG TÀU trở thành ngôi nhà chung cho mọi cán bộ nhân viên cùng nhau phát triển, chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ công bằng, minh bạch nhất.

3. Giá trị cốt lõi của Vi Tính Bà Rịa – LINH KIỆN MÁY TÍNH-PC GAMING TẠI VŨNG TÀU

– Trưởng thành qua những THÁCH THỨC & THẤT BẠI,

– Thích ứng nhanh là SỨC MẠNH CẠNH TRANH,

– Sáng tạo là SỨC SỐNG,

– Tư duy HỆ THỐNG,

– Kết hợp ĐÔNG T Y,

– Vi Tính Bà Rịa – LINH KIỆN MÁY TÍNH-PC GAMING TẠI VŨNG TÀU là ngôi nhà chung.