GapoWork tài trợ miễn phí tài khoản tích hợp Zoom cho trường học và doanh nghiệp

GapoWork vừa tích hợp thêm tính năng họp trực tuyến không giới hạn qua Zoom. Nền tảng giao tiếp nội bộ này sẽ miễn phí 100% tài khoản có tích hợp Zoom (gói bản quyền dành cho doanh nghiệp) cho 1.000 doanh nghiệp và trường học.

Hiện đã có hàng trăm trường học trên toàn quốc đăng ký và sử dụng

GapoWork – nền tảng giao tiếp miễn phí cho doanh nghiệp được Công ty cổ phần công nghệ Gapo (thuộc Tập đoàn công nghệ G-Group) ra mắt vào tháng 5.2021. Trong tháng 9, GapoWork triển khai chương trình tài trợ miễn phí 100% tài khoản có tích hợp Zoom “không giới hạn thời gian họp nhóm và đào tạo trực tuyến” cho 1.000 doanh nghiệp và trường học, nhằm mang đến những trải nghiệm tiện ích khi làm việc từ xa.

Khi đăng ký chương trình này, doanh nghiệp sẽ được sử dụng miễn phí tài khoản GapoWork tích hợp Zoom trong một năm (từ tháng 9.2021 đến tháng 9.2022); các trường học (từ cấp mầm non đến đại học) sẽ được nhận quyền lợi trong suốt hai học kỳ năm học 2021 – 2022 (từ tháng 9.2021 đến tháng 5.2022). Ngoài ra, các doanh nghiệp và trường học còn được sử dụng nền tảng giao tiếp miễn phí GapoWork với đa dạng tính năng như: chat nhóm, livestream, gọi audio/video HD, tạo thăm dò ý kiến…

Bài viết liên quan