Microsoft công bố Surface Duo 2 với camera tốt hơn, hỗ trợ 5G

Tại sự kiện Surface hằng năm vừa diễn ra, Microsoft đã công bố Surface Duo 2 với các tính năng mới và cung cấp trải nghiệm cải tiến.

Surface Duo 2 trang bị màn hình kép và chip mạnh mẽ

Theo Neowin, giống như thiết bị gốc, Surface Duo 2 có hai màn hình OLED 5,8 inch độ phân giải 1.344 x 1.892 pixel được kết nối bằng bản lề có thể mở ra để cung cấp màn hình 8,3 inch tốc độ làm mới 90 Hz. Microsoft cũng đã thêm một đường cong nhẹ ở cạnh cho phép người dùng tùy chọn xem nhanh các thông báo bị bỏ lỡ, thời gian… Cả hai màn hình trên Surface Duo 2 đều được phủ kính Corning để bảo vệ tốt hơn.

Surface Duo 2 trang bị chip Snapdragon 888 với khả năng hỗ trợ 5G. Ngoài ra, thiết bị còn có tính năng NFC và sạc không dây Qi. Ở mặt sau máy đi kèm thiết lập ba camera với camera siêu rộng 16 MP f/2.2, camera rộng 12 MP f/1.7 hỗ trợ chống rung quang học (OIS) và camera tele 12 MP f/2.4 cũng hỗ trợ OIS.

Giống như các thiết bị Surface khác, Surface Duo 2 sẽ có hỗ trợ Surface Slim S Pen, đồng thời Microsoft cũng bổ sung tùy chọn gắn bút S Pen vào cạnh máy để dễ dàng cất giữ khi không sử dụng. Microsoft còn thực hiện các tối ưu hóa khác bao gồm hỗ trợ ứng dụng màn hình kép tốt hơn… Những thay đổi này nhằm cải thiện năng suất – vốn vẫn là trọng tâm phát triển của Microsoft.

Thiết lập ba camera được đặt ở mặt sau Surface Duo 2

Về hiệu suất chơi game trên Surface Duo 2, Microsoft tuyên bố có hơn 150 trò chơi được tối ưu hóa cho thiết bị bao gồm Asphalt Legends 9 , Modern Combat 5 và Dungeon Hunter 5. Surface Duo 2 sẽ ra mắt với Android 11 khi được phát hành.

Tuy chưa tiết lộ thời lượng pin thực tế nhưng Microsoft tuyên bố Surface Duo 2 có thể kéo dài cả ngày chỉ với một lần sạc. Sản phẩm này có giá 1.500 USD và có sẵn tại các thị trường nhất định, đơn đặt hàng trước của máy bắt đầu ngay từ bây giờ.

Bài viết liên quan