Thiết kế website trọn gói, bảo mật tốt nhất cho doanh nghiệp

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, việc thiết kế website thân thiện, thu hút khách hàng là rất cần thiết cho quá trình phát triển của doanh nghiệp. Đó cũng chính là lý do mà cách dịch vụ thiết kế website trọn gói ngày càng được phát triển và ưa chuộng.

Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn về định nghĩa và đối tượng nên sử dụng dịch vụ này. Ngoài ra, bạn cũng sẽ biết thêm thông tin về lợi ích, chi phí và dịch vụ thiết kế website tại Miko Tech.

Cùng đọc ngay bài viết Thiết kế website trọn gói, bảo mật tốt nhất cho doanh nghiệp dưới đây của Vi Tính Bà Rịa nhé!

Dịch vụ thiết kế website trọn gói là gì?

Thiết kế website trọn gói là một dịch vụ cung cấp cho khách hàng một website hoàn chỉnh để bắt đầu công việc kinh doanh của mình. Trong gói dịch vụ này đã bao gồm các chi phí như: Thiết kế xây dựng website, đăng ký và duy trì tên miền…

Dịch vụ thiết kế website trọn gói

Thông thường, dịch vụ thiết kế website trọn gói sẽ có chi phí cao hơn so với dịch vụ thiết kế website từng phần. Tuy nhiên, gói dịch vụ này cũng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí hơn.

Đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty, doanh nghiệp đang cạnh tranh nhau. Do đó, để nâng cao năng lực cạnh tranh và lợi thế so với đối thủ thì bên cạnh truyền thông, các công ty, doanh nghiệp cần có một website để người dùng có thể tra cứu một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào cũng có thể sử dụng dịch vụ thiết kế website

Do đó, đối tượng nên sử dụng website rất rộng. Dù bạn kinh doanh ngành nghề, lĩnh vực nào thì cũng nên phát triển website để có thể tiếp cận được khách hàng nhanh chóng nhất.

Hiện nay, có khá nhiều gói dịch vụ thiết kế website để bạn có thể lựa chọn. Nếu doanh nghiệp của bạn có quy mô vừa và nhỏ thì nên lựa chọn gói cơ bản. Nếu doanh nghiệp của bạn có quy mô lớn và định hướng phát triển lâu dài thì nên lựa chọn gói cao cấp.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói

Tiết kiệm thời gian

Với dịch vụ thiết kế website trọn gói, bạn không cần phải mất nhiều thời gian để lựa chọn các dịch vụ riêng lẻ khác. Tất cả mọi công việc liên quan đến website như: Tên miền, hosting, hình ảnh… sẽ được cung cấp đầy đủ cho bạn.

Dịch vụ thiết kế website giúp tiết kiệm thời gian

Ngoài ra, dịch vụ thiết kế website trọn gói còn giúp bạn quản trị và phát triển website. Từ đó, bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian trong công việc quản lý website và tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí

Thông thường, việc mua một sản phẩm trọn gói bao giờ cũng rẻ hơn là mua từng sản phẩm riêng lẻ. Trong thiết kế website cũng vậy, thay vì mua từng dịch vụ riêng lẻ thì bạn nên sử dụng một dịch vụ trọn gói từ A – Z.

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ trọn gói, bạn không chỉ tiết kiệm được chi phí mà còn có thể được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ngoài ra, dịch vụ trọn gói còn đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của bạn.

Website hoạt động hiệu quả hơn

Khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Miko Tech, mọi quy trình làm việc sẽ được lên kế hoạch cụ thể. Bên cạnh đó, công việc vận hành và kiểm soát website sẽ được thực hiện thường xuyên bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chất lượng.

Hơn hết, các tài nguyên của website như: Tên miền, hosting… cũng sẽ được đồng bộ. Từ đó, website sẽ hoạt động hiệu quả hơn và hạn chế các vấn đề bất cập phát sinh.

Nâng cao khả năng cạnh tranh

Dịch vụ thiết kế website sẽ được tích hợp thêm công việc quản trị. Do đó, khi khách hàng có nhu cầu thì website của họ sẽ được quản lý, điều hành bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Ngoài ra, đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website sẽ đồng hành, hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng để kịp thời đưa ra các chiến lược phát triển website đúng đắn. Thông qua đó, doanh nghiệp có thể tiếp cận gần hơn với những khách hàng tiềm năng và nâng cao khả năng cạnh tranh với đối thủ.

Chi phí để thiết kế website trọn gói là bao nhiêu?

Hiện nay, tại Miko Tech có hai gói dịch vụ thiết kế website trọn gói cho khách hàng đó chính là gói cơ bản và nâng cao. Khách hàng có thể tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp mình mà lựa chọn gói dịch vụ phù hợp.

Chi phí thiết kế website trọn gói

Bên cạnh đó, đối với từng lĩnh vực kinh doanh và quy mô khác nhau thì chi phí cho dịch vụ thiết kế website trọn gói cũng sẽ khác nhau. Chính vì vậy, nếu bạn muốn biết cụ thể về chi chí này, hãy liên hệ trực tiếp với Miko Tech để được tư vấn miễn phí, chi tiết.

Dịch vụ thiết kế website trọn gói, uy tín cho doanh nghiệp tại Miko Tech

Đội ngũ nhân viên chất lượng, chuyên môn cao

Đội ngũ nhân viên tại Miko Tech là những người năng động, sáng tạo và vô cùng nhiệt huyết trong công việc. Khi đến đây, bạn sẽ được tư vấn tận tình và miễn phí bởi những nhân viên nhiều kinh nghiệm.

Đội ngũ nhân viên tại Miko Tech

Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật viên tại Miko Tech còn có khả năng sử dụng đa dạng ngôn ngữ trong thiết kế lập trình. Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, đội ngũ nhân viên tại Miko Tech luôn hướng đến việc xây dựng các giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO chất lượng nhất.

Bằng sự tận tâm và kỹ năng chuyên môn của mình, đội ngũ nhân viên tại Miko Tech có thể giúp cho doanh nghiệp của bạn thiết kế những website đẹp mắt và chất lượng.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Miko Tech sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ thiết kế website trọn gói, bao gồm: Thiết kế websitequản trị website, hosting, marketing… Lựa chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói tại Miko Tech sẽ giúp bạn tiết kiệm được một phần lớn chi phí.

Khách hàng có thể lựa chọn hai gói dịch vụ thiết kế website tại Miko Tech sau đây:

 • Dịch vụ thiết kế cơ bản
 • Dịch vụ thiết kế cao cấp

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, chất lượng tại Miko Tech

Mỗi gói dịch vụ sẽ có lợi ích và ưu điểm khác nhau. Tuy nhiên, cả hai gói dịch vụ này đều bao gồm:

 • Thiết kế chuẩn UI/UX
 • Thiết kế chuẩn Responsive, có khả năng tương thích với nhiều thiết bị như: Laptop, điện thoại, PC…
 • Tối ưu tốc độ load trang
 • Lập trình chuẩn SEO
 • Miễn phí bảo mật SSL cho năm đầu
 • Hướng dẫn quản trị chi tiết
 • Bàn giao mã nguồn
 • Bảo hành và bảo trì vĩnh viễn
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Đến với Miko Tech, khách hàng sẽ được đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế website. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm trong từng gói dịch vụ, tin chắc khách hàng sẽ không phải thất vọng khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Miko Tech.

Mức giá hợp lý

Bất kỳ ngành nghề, lĩnh vực nào cũng cần sử dụng đến website. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ ngân sách để sử dụng dịch vụ thiết kế website cao cấp với mức chi phí lớn.

Thấu hiểu được vấn đề đó, Miko Tech đã cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ với mức giá khác nhau. Từ đó, khách hàng có thể lựa chọn được gói dịch vụ có chi phí phù hợp với quy mô doanh nghiệp của mình.

Bảo mật thông tin của khách hàng

Miko Tech cam kết bảo mật thông tin khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế website. Mọi thông tin về doanh nghiệp cũng như các quyền riêng tư của khách hàng sẽ được cam kết bảo mật. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Miko Tech.

Trên đây là bài viết về định nghĩa, đối tượng sử dụng, lợi ích, chi phí và đơn vị thiết kế website uy tín mà Vi Tính Bà Rịa muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng thông qua bài viết, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích và kinh nghiệm trong việc phát triển website.

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website, hãy liên hệ với Miko Tech ngay nhé!

Thông tin liên hệ Miko Tech

 • Website: https://mikotech.vn/
 • Hotline: 028 3636 8805 – 0909 326 456
 • Email: support@mikotech.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mikotechagency
 • Linkedin: https://www.linkedin.com/company/mikotech-agency/
 • Tiktok: https://www.tiktok.com/@mikotechcareers
 • Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 từ 8h30 – 17h30 | Thứ 7 từ 8h30 – 12h30
 • Trụ sở chính: Tầng 15, Robot Tower, 308-308C, Đường Điện Biên Phủ, Phường 04, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Bài viết liên quan